Trung tâm bảo hành Panasonic tại Hải Phòng là một trong những trung tâm bảo hành uy tín, chuyên nghiệp nhất của các nhãn hàng Panasonic tại Việt Nam. Là một trong những đối tác hàng đầu của hãng Panasonic, đội ngũ kỹ thuật viên được các chuyên gia của Panasonic đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng, khoa học.

Với phương châm Nhiệt tình – Nhanh chóng- Kết quả tốt nhất cùng đội chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành các dòng sản phẩm Panasonic với các dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, linh phụ kiện chính hãng, có mặt sau 15 đến 30 phút khi bạn cần, giá trả cạnh tranh vô cùng hợp lý.

Sau quá trình hoạt động trung tâm bảo hành Panasonic tại Hải Phòng tự hào là một trong những điểm đến đáng tin cậy, uy tín, chất lượng trên thị thường sửa chữa điện tử, điện lạnh trong nhiều năm qua.

Trung tâm bảo hành Panasonic tại Hải Phòng

Vì sao lại chọn trung tâm bảo hành Panasonic?

 • Nhanh chóng: Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên các nhân viên kỹ thuật bảo hành luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.
 • Hiệu quả: Những quy trình làm việc tại trung tâm bảo hành Panasonic chuyên nghiệp được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế cũng được nhập khẩu chính hãng.
 • Đầy đủ các loại trang thiết bị : Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tối tân nhất để khắc phục sự cố nhanh nhất có thể tránh lãng phí thời gian của quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.
 • Làm việc 24/7 và các ngày lễ tết: Hiểu được sự ảnh hưởng của các thiết bị Panasonic trong gia đình của quý khách nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Quy trình làm việc của trung tâm bảo hành Panasonic tại Hải Phòng

 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách vận hành các thiết bị để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng
 • Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trung tâm bảo hành Panasonic để sửa chữa thì kỹ thuật sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.
 • Đúng lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
 • Nhân viện kỹ thuật sẽ thông báo với khách hàng nguyên nhân xảy ra các sự cố với các thiết bị Panasonic tư vấn và lên phương pháp xử lý nhanh nhất mà đem lại hiệu quả cao.
 • Sau khi đã khắc phục các sự cố ngay tại chỗ. Nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành lại các thiết bị đảm bảo các thiết bị đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
 • Các thiết bị khi được thay thế khi sản phẩm hết hạn bảo hành sẽ được bảo hành 06 tháng theo qui định của công ty.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bảo hành để được phục vụ tốt nhất!

– 246 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng

– 23 Trương văn Lực – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng

– 384 Lạch Tray Ngô Quyền – Hải Phòng

– Cụm công nghiệp Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng

Đường dây nóng tại Hải Phòng 24/7 : 0904 781 782