Tìm hiểu công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cũng như lấy được sự hài lòng, tin tưởng của người dùng Panasonic đã không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm tủ lạnh có thể nói là sự hoàn hảo cả về mấu mã cũng như những công nghệ làm lạnh tiến tiến hiện đại. Để hiểu sâu hơn về những công nghệ này các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1/ Công nghệ làm lạnh Panorama.

Tìm hiểu công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Có thể nói Panorama là công nghệ làm lạnh độc quyền của thương hiệu Panasonic, công nghệ này nhà sản xuất đã cho ứng dụng ở trong ngăn đông của tủ lạnh. Khả năng nổi bật của công nghệ Panorama là làm lạnh đa chiều với thiết kế thổi luồng khí lạnh nhanh và đồng đều đến các ngóc ngách trong ngăn chứa của tủ. Bạn hoàn toàn yên tâm kể cả khi các ngăn chứa đã đầy nhưng thực phẩm vẫn được cấp đông đến mức độ nhất định và thực phẩm vẫn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất.

Nhờ vào khả năng cấp đông nhanh của công nghệ làm lạnh Panorama nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ trong quá trình tủ hoạt động. Đây là một ưu điểm lớn của công nghệ làm lạnh Panorama trên tủ lạnh Panasonic.

2/ Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều.

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều sẽ cho phép hơi lạnh thoát ra từ nhiều cửa gió, giúp cho thực phẩm bảo quản trong tủ được làm lạnh một cách đồng đều cho dù bạn đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào .

Nếu như một số dòng tủ lạnh khác thực phẩm hay bị kém chất lượng vì sự phân bố luồng khí lạnh không đồng đều, chỗ thì khí lạnh nhiều vượt qua mức độ cho phép làm cho thực phẩm bị đông đá, chỗ thì không đủ khí lạnh để duy trì sự tươi ngon của thực phẩm. Nhưng đối với dòng tủ lạnh Panasonic thế hệ mới thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo quản thực phẩm bởi chúng được sở hữu công nghệ làm lạnh luồng khí lạnh đa chiều

3/ Công nghệ làm lạnh gián tiếp.

Công nghệ làm lạnh gián tiếp trên tủ lạnh Panasonic hoạt động theo nguyên lý tuần hoàn không khí giữa các ngăn trong tủ ( Quạt thổi hơi lạnh từ dàn lạnh thiết kế trong thân tủ qua các cửa dẫn hơi lạnh tới các ngăn ).

Tủ lạnh sở hữu công nghệ làm lạnh gián tiếp sẽ không bị đóng tuyết bởi vì hơi lạnh được đưa qua quạt thổi, và được trang bị hệ thống xả đông tự động theo chu kỳ. Điều này cũng giúp bạn không phải mất thời gian xả tuyết khi muốn vệ sinh tủ lạnh.

4/ Ngăn lạnh Chilled Case.

Với công nghệ này, thay vì đông cứng thực phẩm ngăn lạnh Chilled Case sẽ giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm bằng cách ướp lạnh ở nhiệt độ lý tưởng từ – 1.5 độ C ~ 3.5 độ C. Thực phẩm để ngăn này sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng thực phẩm trong ngày.

Đây cũng là một trong những công nghệ mới và rất tiện lợi cho người sử dụng.

Chúng tôi rất vui khi đã đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích.Tìm hiểu công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Có thể bạn quan tâm: Sửa Chữa Tủ Lạnh Panasonic Tại Hà Nội