nanoeTMX là công nghệ nguyên tử hóa tĩnh điện thu thập hơi ẩm trong không khí và sử dụng điện áp cao để tạo ra số lượng lớn “các gốc hydroxyl bọc trong nước”. Gốc hydroxyl (OH) có khả năng ức chế sự phát triển của các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn và vi rút. Điểm đặc trưng của các gốc (OH) là tính oxy hóa cao và không tồn tại được lâu. Tuy nhiên, “các gốc hydroxyl bọc trong nước” đã được chứng minh có thời gian tồn tại lâu hơn và phân tán rộng hơn. nanoe™ X được sử dụng trong nhiều thiết bị gia dụng như máy lọc không khí, máy điều hòa không khí, máy giặt, và tủ lạnh, cũng như trong xe hơi, tàu hỏa, và các thiết bị điều hòa thương mại nhờ sự đa dạng trong lợi ích mà công nghệ nanoe™ X mang lại như khả năng khử mùi*1, ức chế vi khuẩn*2 và tác nhân gây dị ứng*3. nanoe™X có hiệu quả ức chế cả vi rút trong không khí và bám dính trên các bề mặt. Đặc biệt, Texcell*4 đã xác minh được hiệu quả ức chế vi rút SARS-CoV-2 của nanoe™ X nhờ gốc OH bọc trong nước*5 .Thử nghiệm ức chế vi rút được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Panasonic hợp tác với Grab Việt Nam cung cấp giải pháp

Hợp tác với Grab là một trong chuỗi các hoạt động của Panasonic bên thềm kỷ niệm 50 năm Panasonic chính thức hoạt động tại Việt Nam (1971 – 2021). Panasonic đã tuyên bố định hướng kinh doanh trong 50 năm tiếp theo, trở thành công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người, song song với việc đề xuất giải pháp cho các vấn đề cấp bách của xã hội, khẳng định nỗ lực của Panasonic để hiện thực hóa sứ mệnh mang tới cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi cho người tiêu dùng Việt Nam.

: Xem Thêm: Sửa Chữa Bếp Từ Panasonic Tại Hà Nội

Thông tin thêm về công nghệ nanoeTM X

*1: Những kết quả dưới đây đã được xác minh sau khoảng 12 phút trong không gian khoảng 23 m3. Tuy nhiên, đây không phải là kết quả đo đạc trong không gian sử dụng thực tế.
●Tổ chức thử nghiệm: Trung tâm Phân tích Sản phẩm,Tập đoàn Panasonic ●Phương pháp thử nghiệm: được xác minh bằng phương pháp thang đo 6 cường độ mùi trong phòng thử nghiệm có kích thước khoảng 23 m3. ●Phương pháp khử mùi: phát nanoe™ ●Chất thử nghiệm: mùi khói thuốc lá bám trên bề mặt ●Kết quả thử nghiệm: cường độ mùi giảm 2,4 trong 12 phút (4AA33-160615-N04)

*2: Những kết quả dưới đây đã được xác minh sau khoảng 4 giờ trong không gian khoảng 25 m3 (Tuy nhiên, kết quả không được đo trong không gian sử dụng thực tế)